Tại sao cần xử lí bề mặt tường trước khi thi công sơn?

Để đạt hiệu quả tốt khi thi công sơn nhà gia chủ cần chú tâm tới nhiều yếu tố: Chất lượng sơn, kĩ thuật sơn. Xử lí bề mặt sơn ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng thi công của công trình, mang tới không gian hoàn hảo nhất. Sử dụng sơn Jonux Châu Á cùng với kĩ thuật sơn hiện đại chắc chắn bạn sẽ có một không gian sống trong mơ.

I. Kĩ thuật xử lí bề mặt khi sơn nhà với Jonux Châu Á

Xử lí bề mặt là công việc đầu tiên, quan trọng để đạt được màu sắc - chất lượng tốt nhất khi sơn nhà. Hiệu quả khi xử lí tốt bề mặt tường:
+ Sơn lên màu mịn, trơn bóng và sáng.
+ Lớp sơn kết dính, bám chặt vào bề mặt tường.
+ Khả năng chống bong tróc hiệu quả.
+ Nâng cao tuổi thọ của công trình tới 40 năm.
+ Tiết kiệm tối đa lượng sơn sử dụng.

kinh nghiệm sơn nhà với sơn Jonux

II. Kinh nghiệm xử lí bề mặt tường trước khi sơn nhà với Jonux Châu Á

+ Bề mặt tường phải thật khô (nếu ẩm sẽ làm phùng hoặc mốc sơn). Để làm được điều này chỉ có cách cầu trời nắng thật to.
+ Bề mặt tường phải phẳng và nhẵn (càng phẳng, nhẵn thì sơn càng đẹp). Để thực có một bề mặt nhẵn thì người thợ phải đánh giấy giáp, mài tường rất tỷ mỷ và thực hiện đủ quy trình từ mai thô đến mài tinh.

kinh nghiệm sơn nhà với sơn Jonux
+ Không nên dùng bột ma tít, nếu có thì lớp bả trên tường càng mỏng càng tốt, và tất nhiên không nên dùng loại ma tít rẻ tiền.

kinh nghiệm sơn nhà với sơn Jonux
+ Tiếp đến là khâu sơn: Nên sơn ít nhất 2 lớp sơn lót (sơn mỏng nhưng sơn nhiều lần). Sau đó sơn từ 1-2 lớp sơn mầu tuỳ vào kinh phí. Sơn lót 2 lần sẽ làm bề mặt sơn rất đều và giảm được sơn mầu phủ ngoài rất nhiều.

kinh nghiệm sơn nhà với sơn Jonux
+ Chú ý cuối cùng là lớp thứ nhất khô hẳn (sau vài tiềng, khi sờ ray vào bề mặt không còn dính) thì mới sơn lớp thứ 2. Tốt nhất là sơn vào ngày trời nắng.

kinh nghiệm sơn nhà với sơn Jonux

III. Sơn của hãng nào chất lượng nhất Việt Nam

Để tham khảo thêm các thông tin về những mẫu nhà sơn đẹp, màu sơn hợp phong thủy, phong cách thiết kế quí vị xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Công ty cổ phần JONUX Châu Á chuyên sản xuất các chủng loại sơn với thương hiệu JONUX: Sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn trang trí, sơn chống thấm... chất lượng cao với công nghệ hiện đại bậc nhất với nguyên liệu của các tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới.
Để có thêm thông tin chi tiết, quí khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN JONUX CHÂU Á
Địa chỉ: Ô 51, Liền Kề 5, Khu Đô Thị Tân Tây Đô, TP Hà Nội
SĐT: 0462908070
Hotline: 0902250070
Email: jonuxpaint@gmail.com
Website: www.sonjonux.com