KHUYẾN MẠI TẾT 2017: CHÀO ĐÓN XUÂN SANG - TÂN TRANG TỔ ẤM

Hòa cùng không khí tưng bừng chào đón xuân Đinh Dậu 2017, hãng Sơn JONUX Châu Á triển khai chương trình khuyến mại nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi. Chương trình áp dụng cho các khách hàng lẻ (Chủ nhà, người tiêu dùng cuối cùng...) của JONUX nhằm mang tới sự hài lòng, tin tưởng, lợi ích cho tất cả các khách hàng của JONUX.

sơn công nghệ mỹ

Thông tin chi tiết:

CHÀO XUÂN ĐINH DẬU : "CHÀO ĐÓN XUÂN SANG - TÂN TRANG TỔ ẤM"

Nội dung chương trình:

+ Sơn JONUX áp dụng chương trình siêu khuyến mãi cho khách hàng là các hộ gia đình sử dụng sơn JONUX khi khách hàng sơn mới hoặc sơn lại được chiết khấu lên tới 30% theo bảng giá hiện tại.

+ Chiết khấu áp dụng cho tất cả các sản phẩm của JONUX.

Đối tượng áp dụng:

+ Chương trình áp dụng cho các khách hàng đơn lẻ (các hộ gia đình, cá nhân…) sử dụng sơn JONUX.

Thời gian khuyến mại:

+ Từ ngày 1/1/2017 - 20/1/2017

Để đăng kí tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt này, quí khách vui lòng đăng kí thông tin tại ĐÂY:

 

 

JONUX là thương hiệu sơn uy tín hàng đầu Việt Nam được sản xuất theo công nghệ Mỹ. JONUX mang đến cho ngôi nhà của bạn sự hoàn mỹ, sang trọng, tiện nghi và vẻ đẹp bền vững theo thời gian. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm sơn nội thất, ngoại thất, sơn lót, sơn chống thấm, bột bả cao cấp làm đẹp cho không gian sống của gia đình.

Để tham khảo thêm các thông tin về những mẫu nhà sơn đẹp, màu sơn hợp phong thủy, phong cách thiết kế quí vị xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Công ty cổ phần JONUX Châu Á chuyên sản xuất các chủng loại sơn với thương hiệu JONUX: Sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn trang trí, sơn chống thấm... chất lượng cao với công nghệ hiện đại bậc nhất với nguyên liệu của các tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới.
Để có thêm thông tin chi tiết, quí khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN JONUX CHÂU Á
Địa chỉ: Ô 51, Liền Kề 5, Khu Đô Thị Tân Tây Đô, TP Hà Nội
SĐT: (024) 62908070
Hotline: 0902250070
Email: jonuxpaint@gmail.com
Website: www.sonjonux.com